Bí quyết vàng cho người suy thận

Dù cùng mắc một căn bệnh suy thận nhưng không phải ai cũng có cách tiếp nhận giống nhau. Người thì buồn bã, phó mặc cho bệnh tật, người thì vui vẻ, lạc quan, chủ động kiểm soát bệnh. Chính sự khác nhau đó cũng khiến cho tiến triển của bệnh cũng khác nhau. Nếu biết cách kiểm soát, bệnh sẽ không trở nên nguy hiểm mà có thể sống khỏe với bệnh suy thận. Sau đây là 3 bí quyết người suy thận cần phải áp dụng ngay

Đi bộ- bí quyết đầu tiên cho một cơ thể dẻo dai dù mắc suy thận

Khi áp dụng thói quen đi bộ hàng ngày, mỗi ngày chỉ cần từ 30 phút đến 1 giờ là bạn đã thấy cơ thể trở nên khỏe khoắn, dẻo dai, ít mắc bệnh tật. Đối với người suy thận, đi bộ giúp kiểm soát được huyết áp, cân nặng, tăng cường miễn dịch, trao đổi chất, giúp người bệnh suy thận ăn ngon ngủ tốt hơn, bệnh ổn định hơn và ít có cơ hội tiến triển. Nhiều nghiên cứu cho rằng, đi bộ có tác dụng giúp cho tâm trạng nhẹ nhàng hơn, làm việc sáng tạo hơn và giảm nguy cơ mắc các bệnh mạn tính, trong đó có suy thận.

Đi bộ giúp phòng tránh nhiều bệnh tật

Ăn uống khoa học giúp kiểm soát bệnh suy thận

Một chế độ ăn uống khoa học bao gồm rất nhiều biên pháp. Điều thứ nhất là nếu đã mắc bệnh suy thận,  bạn nên hạn chế tối đa, nếu có thể thì nên kiêng dùng các đồ uống giải khát đóng chai có thể gây hại cho thận. Trên thị trường hiện đang có rất nhiều loại nước giải khát trong đó có chứa nhiều hóa chất không tốt cho sức khỏe, nhất là với chức năng của thận. Nếu có thể tự làm nước giải khát bằng trái cây tự ép, bạn nên thay thế bằng các loại nước tự nhiên này sẽ tốt hơn là việc dùng các loại nước đóng chai. Điều thứ hai là nên bỏ thuốc lá, cai rượu. Đây là những thứ có thể gây nghiện có thể sẽ rất khó khăn để từ bỏ, nhưng nếu đã mắc suy thận, bạn cần phải từ bỏ những thói quen xấu này. Nicotin có trong thuốc lá và lượng cồn có trong rượu bia là những tác nhân rất có hại đến nhiều cơ quan của cơ thể không chỉ riêng thận mà còn tim, gan, phổi. Ở những người uống nhiều bia rượu kéo dài sẽ có thể dẫn đến nguy cơ sỏi thận và suy thận. Và điều cơ bản nhất là người suy thận không nên ăn mặn. Vì khi chức năng thận đang suy yếu, việc phải đào thải lượng muối cao sẽ càng khó khăn hơn, có thể gây phù. Tiếp
nữa là không nên ăn quá nhiều lượng đạm, thịt trong 1 bữa ăn. Vì thịt, đạm sau khi chuyển hóa sẽ tạo thành các chất như ure, creatinine, thận sẽ phải bài tiết ra ngoài, gây tăng gánh nặng cho thận. Do đó cần kiểm soát lượng vừa đủ, cũng không nên ăn ít quá sẽ gây thiếu chất dinh dưỡng cho cơ thể.

Người suy thận nhất định phải lựa chọn một giải pháp từ thảo dược giúp kiểm soát bệnh hiệu quả

Bên cạnh những biện pháp ăn uống, tập luyện nói trên, một biện pháp, bí quyết quan trọng nữa mà nhiều người suy thận đã áp dụng và sống khỏe với suy thận đó là lựa chọn một loại thực phẩm chức năng chất lượng tốt, uy tín để kiểm soát bệnh. Thực phẩm chức năng hiện nay được sử dụng rộng rãi với mục đích giúp tăng cường sức khỏe. Đáp ứng mục đích giúp người bệnh suy thận có một giải pháp toàn diện để thoát khỏi bệnh này. Đi đầu trong dòng thảo dược dành cho bệnh thận là TPBVSK BỔ THẬN ĐÔNG DƯỢC VIỆT được nhiều người đã sử dụng và đánh giá hiệu quả tốt. BỔ THẬN ĐÔNG DƯỢC VIỆT với thành phần chính là Ngọc Dường và Nhục Thung Dung kết hợp với Nhân Sâm, Đường Quy, Bạch Thược, Bạch Linh, Bạch Truật, Ba Kích, Đơn Bì, Trạch Tả, Đỗ Trọng và Cam Thảo cùng các thảo dược tự nhiên khác… đây là một bài thuốc tăng cường chức năng thận, giúp cải thiện các triệu chứng suy thận.

BỔ THẬN ĐÔNG DƯỢC VIỆT là bài thuốc của cố Lương y Phạm Thiên Long được lưu truyền đến nay và được sản xuất tại nhà may đạt chuẩn GMP – WHO (Thực hành tốt quy trình sản xuất)

Sản phẩm cũng được giới chuyên gia đánh giá cao về hiệu quả. Đã có nhiều bệnh nhân suy thận dùng BỔ THẬN ĐÔNG DƯỢC VIỆT cải thiện được sức khỏe của quả thận, cải thiện tình trạng thiếu máu.

ĐỂ LẠI THÔNG TIN CÙNG CHUYÊN GIA TƯ VẤN
 
Bình luận - Giải dáp thắc mắc

HOTLINE: 1900.55.88.27

Đặt mua

Tin nhắn mới