8 bí quyết tuyệt vời cho người suy thận

Khi biết mình mắc bệnh suy thận, bệnh nhân không nên bi quan chán nản làm bệnh thêm trầm trọng, mà hãy nên có cái nhìn lạc quan, ăn uống và sinh hoạt một cách khoa học hợp lý để bệnh không bị tiến triển nặng thêm. Sau đây là những bí quyết vàng giúp người bệnh sống một cách vui vẻ, khỏe mạnh.

1. Người bệnh suy thận nên tập thể dục hàng ngày

Tập thể dục hàng ngày là phương pháp tốt giúp đẩy lùi mọi bệnh tật, với người suy thận cũng vậy, tập thể dục nhẹ nhàng, đều đặn, đi bộ mỗi ngày từ 30 phút đến 1 tiếng là bài thuốc quý giá giúp đối phó với mọi bệnh tật.

2. Kiểm soát huyết áp bình thường

Bệnh nhân suy thận thông thường hay bị tăng huyết áp, việc kiểm soát huyết áp là điều rất quan trọng. Thông thường các bác sĩ sẽ kê đơn thuốc hạ áp cho bệnh nhân suy thận nếu bị tăng huyết áp. Bệnh nhân suy thận nên trang bị một máy đo huyết áp tại nhà để tự mình kiểm soát huyết áp.

3. Bệnh nhân suy thận cần kiểm soát đường huyết

Bệnh nhân suy thận thường mắc đồng thời nhiều bệnh, trong đó phải kể đến bệnh đái tháo đường. Kiểm soát đường huyết là điều bệnh nhân suy thận nên làm. Nếu có đường huyết cao, bạn nên hạn chếcác thực phẩm chứa nhiều tinh bột, đường, kiểm tra đường huyết định kỳ hoặc mua máy đo đường huyết tại nhà để giúp phòng ngừa biến chứng.

Bệnh nhân suy thận cần kiểm soát huyết áp, đường huyết.

4. Kiểm soát chế độ dinh dưỡng

Bệnh nhân khi đã mắc suy thận nên có một chế độ ăn uống khoa học, hợp lý, hãy xin ý kiến chuyên gia dinh dưỡng về mức độ protein, muối, nước bạn cần ăn, uống mỗi ngày là bao nhiêu, tránh để cơ thể tăng cân, béo phì càng làm nặng thêm bệnh suy thận.

5. Uống nước vừa đủ

Ở những người khỏe mạnh, lượng nước cần dung nạp vào cơ thể mỗi ngày khoảng 2 đến 3 lít, với người suy thận, lượng nước này cần có sự điều chỉnh, có thể cần giảm hơn so với người không bị suy thận tuy nhiên cũng không được để cho cơ thể bị thiếu nước.

6. Khi bị suy thận, cần kiêng rượu bia thuốc lá

Ngay cả với những người khỏe mạnh chúng ta đều biết rằng không nên sử dụng rượu bia thuốc lá, ở những người đã bị suy thận thì điều này càng quan trọng, những sản phẩm bia, rượu, thuốc lá đều chứa chất có hại cho sức khỏe của thận.

7. Cần kiểm tra chức năng thận thường xuyên

Nếu đã biết mình mắc bệnh suy thận, bạn hãy nên đi kiểm tra, khám định kỳ để biết mức độ tiến triển của bệnh, từ đó sẽ có hướng điều chỉnh hợp lý.

8. Dùng thuốc theo chỉ định của bác sĩ, bổ sung thêm thảo dược tốt cho người suy thận

Hiện nay, bên cạnh việc tuân thủ dùng thuốc theo chỉ định của bác sỹ, người bệnh suy thận nên kết hợp sử dụng các sản phẩm thảo dược hỗ trợ. Trong đó không thể không kể tới một sản phẩm đã được nhiều người sử dụng cho hiệu quả tốt và được bình chọn sản phẩm dẫn đầu về chất lượng, đó là TPBVSK Bổ Thận Đông Dược Việt, đây là sản phẩm đi đầu trong nhóm tăng cường chức năng thận. BỔ THẬN ĐÔNG DƯỢC VIỆT với thành phần chính là Ngọc Dường và Nhục Thung Dung kết hợp với Nhân Sâm, Đường Quy, Bạch Thược, Bạch Linh, Bạch Truật, Ba Kích, Đơn Bì, Trạch Tả, Đỗ Trọng và Cam Thảo cùng các thảo dược tự nhiên khác… đây là một bài thuốc tăng cường chức năng thận, giúp cải thiện các triệu chứng suy thận.

BỔ THẬN ĐÔNG DƯỢC VIỆT là bài thuốc của cố Lương y Phạm Thiên Long được lưu truyền đến nay và được sản xuất tại nhà may đạt chuẩn GMP – WHO (Thực hành tốt quy trình sản xuất)

Sản phẩm cũng được giới chuyên gia đánh giá cao về hiệu quả. Đã có nhiều bệnh nhân suy thận dùng BỔ THẬN ĐÔNG DƯỢC VIỆT cải thiện được sức khỏe của quả thận, cải thiện tình trạng thiếu máu.

ĐỂ LẠI THÔNG TIN CÙNG CHUYÊN GIA TƯ VẤN
 
Bình luận - Giải dáp thắc mắc

HOTLINE: 1900.55.88.27

Đặt mua

Tin nhắn mới