HỎI ĐÁP VỀ DỊCH VỤ VÀ SẢN PHẨM

Trả Lời: Bổ Thận Đông Dược Việt đang được bán trên tất cả các hiệu thuốc tây và hiệu thuốc Đông Y trên toàn quốc với mức giá 145.000đ. Bạn có thể ra ngay nhà thuốc tây hoặc nhà thuốc Đông Y gần nhà để mua được sản phẩm với mức giá tốt hơn.

Trả Lời: Bổ Thận Đông Dược Việt đang được bán trên tất cả các hiệu thuốc tây và hiệu thuốc Đông Y trên toàn quốc. Bạn có thể ra ngay nhà thuốc tây hoặc nhà thuốc Đông Y gần nhà để mua được sản phẩm với mức giá tốt hơn. Xem chi tiết địa chỉ nhà thuốc có bán sản phẩm Bổ Thận Đông Dược Việt tại đây

Trả Lời: Khi uống Bổ Thận Đông Dược Việt bạn cần phải tránh sử dụng đồ ăn thức uống có tính lạnh như thịt trâu, cua, ốc, trai, hến, ngao, dưa hấu, dưa chuột, bí đao, mướp, khổ qua, rau đay, mùng tơi, rau cần, rau rút, măng, rong biển, đậu phụ, đậu xanh, giá đỗ, cà rốt, mã thầy, củ đậu, nấm kim châm, táo tây, lê, chuối tiêu, trà hoa cúc, trà bát bảo..

Trả Lời: Bổ Thận Đông Dược Việt có nguồn gốc từ thiên nhiên được phối hợp từ 18 loại dược liệu thượng hạng như: Hải Mã, Lộc Nhung, Ngọc Dương, Dâm Dương Hoắc, Nhục Thung Dung, Nhân Sâm … Vì thế có thể khẳng định sản phẩm không có bất kỳ tác dụng nào và cho tới nay thì vẫn chưa ghi nhận trường hợp nào Bổ Thận Đông dược Việt mà có tác dụng phụ nên các bạn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm này.

Trả Lời: Bổ Thận Đông Dược Việt có nguồn gốc từ thiên nhiên được phối hợp từ 18 loại dược liệu thượng hạng như: Hải Mã, Lộc Nhung, Ngọc Dương, Dâm Dương Hoắc, Nhục Thung Dung, Nhân Sâm … có tác dụng bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lực, tăng tiết hormon giới tính nam testosteron, làm cơ thể khoẻ mạnh, sinh lý sung mãn.

Trả Lời: Người cao huyết áp có thể sử dụng được sau khi dùng thuốc hạ áp ít nhất 2 giờ. Bổ Thận Đông Dược Việt giúp cơ thể tăng tiết hormon nam testosteron, Chính nội tiết tố này giúp hỗ trợ điều trị các bệnh lý huyết áp bằng cách điều hòa các thành phần Cholesterol trong máu (đặc biệt tăng HDL) tác dụng hạn chế xơ vữa động mạch là nguồn gốc của nhiều bệnh tim mạch (bệnh mạch vành, cao huyết áp,…).

Trả Lời: Nên điều trị bệnh viêm loét bao tử, các bệnh liên quan đến gan nhứ: viêm gan truyền nhiễm cấp tính, viêm túi mật cấp tính, bệnh sỏi mật, đau sườn, đau bụng, vàng da, phát sốt trước khí sử dụng Bổ Thận Đông Dược Việt vì đây là những bệnh cấp tính cần được ưu tiên điều trị.

Trả Lời: Thông thường sau 01 tháng sử dụng đã có thể thấy hiệu quả của sản phẩm và nên sử dụng 1 đợt tối thiểu 3 tháng với liều sử dụng mỗi ngày 2 lần x 2 viên.

Trả Lời: Dùng ngày 2 lần, mỗi lần 2 viên sau khi ăn trưa và tối. Mỗi đợt nên dùng 3 tháng liên tục.

Trả Lời: Bổ Thận Đông Dược Việt giúp cơ thể sản sinh ra testosteron nội sinh nên sau thời gian 4 – 6 sử dụng, nghỉ 1 tuần cơ thể có thời gian nghỉ ngơi và sử dụng hết các dư chất. Sau thời gian này có thể sử dụng Bổ Thận Đông dược Việt để tăng cường sức khỏe, sinh lý sung mãn.

Trả Lời: Bổ Thận Đông Dược Việt kết hợp những tinh hoa YHCT, từ những dược liệu thượng hạng, tiêu biểu như Hải Mã, Nhung Hươu, Nhân Sâm, Ba Kích, Ngọc Dương, Dâm Dương Hoắc, Nhục Thung Dung có tác dụng bổ thận, sinh tinh, phối hợp cùng các vị thuốc có tác dụng bổ huyết, tăng cường sinh lực như: Nhân Sâm, Đương Quy, Xuyên Khung v…v. Tất cả đã kết hợp nên Viên nang Bổ Thận ĐDV. Với những thành phần đã được chứng minh là rất hiệu quả trong việc giúp cơ thể người nam đối mặt với chứng nhược dương (suy giảm chức năng sinh dục) hay như thận dương hư dẫn đến sinh lực giảm sút gây ù tai, hoa mắt, tóc bạc sớm, tiểu đêm nhiều lần, di tinh, xuất tinh sớm.

Để có sức khoẻ sinh lý và thận được mạnh khoẻ, bạn nên sử dụng Bổ Thận Đông Dược Việt thường xuyên. Với liều lượng dùng như sau: – Trường hợp xuất tinh sớm, di tinh, đau lưng, ù tai, hoa mắt, tóc bạc sớm, tiểu đêm nhiều lần gây mất ngủ, hiếm muộn: mỗi ngày 2 lần, mỗi lần 2-3 viên. Thời gian sử dụng từ 4 – 6 tuần. Nghỉ 1 tuần, tiếp tục dùng đến khi tình trạng bệnh lý được cải thiện. – Trường hợp nam giới sau 40 tuổi: sử dụng Bổ Thận Đông Dược Việt đễ bổ sung nội tiết tố Nam (testosterone), làm chậm quá trình mãn dục, đồng thời tăng cường sức khoẻ: uống ngày 1 lần, mỗi lần 2 viên.

GỬI CÂU HỎI CỦA BẠN

TOP